Máy lọc khí, máy phun ẩm, máy hút ẩm

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ

cuộn xuống

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-285

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-284

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-283

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-285

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-284

 Fan-Powered Humidifier with Installation KIT-283

Fan-Powered Humidifier with Installation KIT

Độ ẩm do quạt hỗ trợ ở mức tốt nhất

Cung cấp khả năng tạo ẩm bằng quạt mà không cần đi ống dẫn, máy tạo ẩm toàn nhà này giúp bạn dễ dàng lắp đặt trong nhà của mình. Máy tạo ẩm toàn nhà chạy bằng quạt HE360 cung cấp lượng nước rất cần thiết trong khắp các ngôi nhà với diện tích lên đến 4500 ft vuông.

DOWNLOAD TÀI LIỆU

--------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH HOME-CONNECT

Tel: +84 24 7301 1968

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

Email: info@homeconnect.com

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Độ ẩm cân bằng tuần hoàn trong nhà của bạn giúp không khí luôn đủ nước. Không khí quá khô hoạt động giống như một miếng bọt biển, hút ẩm bất cứ nơi nào nó tìm thấy - thường từ đồ gỗ, sàn gỗ cứng, đồ nội thất, khung cửa ra vào và cửa sổ, và thậm chí cả da.

Giải pháp tạo ẩm cho toàn bộ ngôi nhà này cung cấp dòng chảy chạy bằng quạt thông qua toàn bộ ngôi nhà của bạn. Việc lắp đặt thật dễ dàng, gắn vào lò của bạn mà không cần ống dẫn. Có khả năng cung cấp nước cho các ngôi nhà có diện tích lên đến 4500 feet vuông, máy tạo ẩm chạy bằng quạt Honeywell Home này đáng tin cậy và chỉ cần bảo trì tối thiểu.

 

FEATURES

FAN-POWERED HUMIDIFIER WITH INSTALLATION KIT

Quạt mạnh mẽ trong máy tạo ẩm dòng chảy này cung cấp độ ẩm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn dưới dạng hơi nước. Sử dụng hệ thống ống dẫn hiện có của bạn - không cần bỏ qua - Máy tạo ẩm chạy bằng quạt Honeywell Home Whole House từ giá treo Resideo vào lò sưởi của bạn và giữ cho không khí trong nhà luôn đủ nước.

Dễ dàng cài đặt Dễ dàng là tên của trò chơi. Bộ lắp đặt đi kèm với máy tạo ẩm của bạn bao gồm các hướng dẫn đơn giản, rõ ràng để lắp vào ống cấp khí ấm của bất kỳ lò không khí cưỡng bức nào. Cho dù bạn tự làm hay yêu cầu hỗ trợ chuyên nghiệp, mô hình này chứng minh tốt nhất cho các hệ thống có tốc độ thay đổi và nhiều giai đoạn.

Điều khiển cân bằng Với bộ điều chỉnh độ ẩm có thể điều chỉnh hoạt động như bộ điều khiển cho máy tạo độ ẩm mới của bạn, bạn có thể đặt mức độ ẩm mong muốn của mình - và quên nó đi. Thiết bị tự động bật và tắt để duy trì cài đặt trước của bạn mà bạn không cần phải suy nghĩ về nó. Chỉ cần tận hưởng không khí trong nhà cân bằng thoải mái của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Humidifier Type Fan-powered
Mounting Type Duct Mount, Wall Mounted
Operating Voltage 120
Product Height 15.25 in
Product Length 14 in
Product Width 10.25 in
Product Weight 18.5 lb
Warranty 5 Years

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2024 homeconnect.com.vn.