GIỚI THIỆU

cuộn xuống

Sứ mệnh của Home Connect

Home Connect định hướng trở thành công ty đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, cung ứng đồng bộ giải pháp ngôi nhà thông minh Smarthome, thiết bị gia dụng, hạ tầng về an ninh, an toàn, tối ưu năng lượng cũng như công nghệ cao IoT. Với nhiều năm kinh nghiệm đã triển khai hàng trăm biệt thự, căn hộ cao cấp về nhà thông minh. Ngày nay, Hệ thống điện thông minh Smarthome do Home Connect cung cấp đã trở thành Hệ thống IoT – Internet of Things với các chức năng ưu việt, cao cấp như điều khiển giọng nói Voice Control, nhận dạng khuôn mặt Face ID hay ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào tự động vận hành theo sự có mặt của người dùng … bên cạnh các tính năng truyền thống như an ninh, an toàn, tối ưu năng lượng, tiện nghi, sang trọng, kiểm soát chất lượng không khí.

Tiêu chuẩn nhà thông minh của HomeConnect là gì?

Nhà thông minh là nơi mà các thiết bị điện và điện tử sẽ tự động tương tác và đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân. Các hệ thống chiếu sáng, điều hòa, an ninh, an toàn, âm thanh…sẽ tự động phối hợp hoạt động một cách nhịp nhàng và thống nhất để đảm bảo môi trường sống tốt đẹp và an lành cho người sử dụng. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch ..., bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

Tự động hóa các thiết bị trong nhà

Nhà thông minh ngày nay không chỉ cho phép bạn điều khiển các tính năng như máy điều hòa nhiệt độ, an ninh, ánh sáng, rèm cửa, cổng, hệ thống âm thanh, hình ảnh chúng còn cho phép bạn lập trình cách nhà bạn điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Với tự động hóa nhà, bạn có thể kiểm soát nhà của bạn từ bất kì đâu trên thế giới.

Điều khiển ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng và hiệu quả nhất trong việc tạo không gian sống của bạn. Thông qua việc sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng, bạn có thể điều khiển ánh sáng theo tâm trạng của bạn.

Điều khiển rèm tự động

Bảo vệ đồ nội thất và sàn nhà của bạn khỏi tia UV quá mức, tiết kiệm sưởi ấm và làm mát, tăng sự riêng tư.

Hệ thống âm thanh giải trí đa vùng. 

Âm nhạc không còn được xác định bởi một vị trí. Âm thanh phân tán đã thực hiện cho âm nhạc những gì điện thoại di động đã thực hiện cho các cuộc gọi điện thoại. Với một hệ thống phù hợp với niềm vui nghe của bạn, bạn có thể có âm nhạc yêu thích của mình ở bất cứ đâu trong nhà bạn phát qua loa bạn muốn.

Nâng cao tính năng an ninh thông qua hệ thống cảm biến, Camera giám sát toàn bộ ngôi nhà

Camera thường chỉ cho bạn xem lại quá trình trộm đột nhập và "cuỗm" hết đồ đạc. Còn nhà thông minh sẽ tự bảo vệ mình và gia đình bạn, đuổi trộm ngay khi cảm biến, camera an ninh phát hiện xâm nhập lạ.

An toàn hơn với hệ thống báo động

Nâng cao tính năng an toàn cho gia chủ bằng việc bổ sung các thiết bị giám sát báo khói, báo nhiệt tại những vị trí trọng yếu của ngôi nhà, giúp giám sát 24/7 bất cứ nguy hiểm nào liên quan tới cháy nổ và thông báo qua smartphone khi chủ nhà vắng nhà.

Kiểm soát chất lượng không khí

Kiểm soát chất lượng không khí trong phòng, ngoài môi trường, tự động kích hoạt hệ thống lọc không khí, điện tử nằm trong các đường ống cấp khí tươi cũng như các thiết bị lọc khí điện tử gia dụng. Đảm bảo một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để lưu giữ các thói quen của chủ nhà, kết hợp với nhận diện khuôn mặt Face ID để tự động vận hành tương ứng các thiết bị theo thói quen và ý thích của gia chủ

Hệ thống hình ảnh đa vùng

Mỗi khu vực trong nhà của bạn có thể trở thành rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Lưu trữ các bộ phim yêu thích của bạn hoặc xem trực tuyến từ ứng dụng truyền hình. Kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa không khí sẽ đem lại cho bạn cảm giác đang ở rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

 

Điều khiển bằng smartphone và giọng nói

Đang ru con ngủ, mẹ dễ dàng đóng rèm, bật đèn ngủ bằng smartphone hoặc giọng nói. Bố đi làm về, bình nóng lạnh đã sẵn sàng phục vụ. Ông bà di chuyển an toàn vào ban đêm nhờ đèn tự động bật sáng khi có chuyển động
Tất cả tiện nghi này đều dễ dàng thực hiện trong nhà thông minh.

 

 

 

Video clip

KNX for your Home

KNX for your Home

KNX for your Home

ABB smart home – Living Space®

ABB smart home – Living Space®

Với tự động hóa nhà hàng đầu của ABB, các giải pháp nhà thông minh đang thay đổi môi trường, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết - trong nhà và ngoài trời - với khái niệm Living space® của chúng tôi.

Smart Home System & Energy Management | Schneider Electric

Smart Home System & Energy Management | Schneider Electric

Smart Home System & Energy Management | Schneider Electric


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2024 homeconnect.com.vn.