Máy lọc khí, máy phun ẩm, máy hút ẩm

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ

cuộn xuống

Honeywell Home HE120A1010 Whole Home Humidifier

Honeywell Home HE120A1010 Whole Home Humidifier-286

Honeywell Home HE120A1010 Whole Home Humidifier

Honeywell Home HE120A1010 Whole Home Humidifier-286

Honeywell Home HE120A1010 Whole Home Humidifier

Duy trì độ ẩm dễ chịu trong toàn bộ ngôi nhà của bạn với Máy tạo độ ẩm cho Toàn nhà Honeywell. Nó có thể giúp giảm khô da, sốc thảm và hơn thế nữa.

DOWNLOAD TÀI LIỆU

--------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH HOME-CONNECT

Tel: +84 24 7301 1968

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

Email: info@homeconnect.com

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Ngôi nhà của bạn không chỉ là một nơi ở — đó là toàn bộ hệ sinh thái tiện nghi. Khi hệ sinh thái đó trở nên mất cân bằng do thiếu độ ẩm, không khí khô sẽ hút nước ở những nơi có thể: sàn gỗ, đồ nội thất và thậm chí là da của bạn.

Trước khi không khí trong nhà của bạn trở thành sa mạc, hãy sử dụng Máy tạo ẩm toàn nhà Honeywell Home HE120. Hệ thống này hoạt động  để duy trì mức độ ẩm thích hợp và thoải mái trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, giúp giảm khô da, sốc thảm, nứt đồ gỗ và hơn thế nữa. Bảo vệ các thiết bị trong ngôi nhà bạn và chính những người thân trong gia đình.

 

FEATURES

HONEYWELL HOME HE120A1010 WHOLE HOME HUMIDIFIER

 

Máy tạo ẩm nhỏ, tác động lớn. Máy Tạo Độ Ẩm Cho Toàn Nhà Honeywell giúp bạn dễ dàng lắp đặt lò sưởi hiện tại với hệ thống thông gió hiện có. Máy tạo ẩm kiểu trống nhỏ này lý tưởng cho những ngôi nhà có quy mô vừa và nhỏ. Bạn vẫn có thể lắp đặt hệ thống mà không cần ống thoát nước và nó có thể được điều chỉnh theo mức độ ẩm mong muốn của bạn.

Không có cống, Không có vấn đề Ngay cả khi phòng lò của bạn không được trang bị cống, bạn vẫn có thể lắp đặt thiết bị này. Được kết nối với nguồn cung cấp nước của bạn, lồng giặt bên trong sẽ thu thập hơi ẩm để phân tán. Chỉ cần thay miếng đệm làm ẩm khi bắt đầu mùa nóng và bạn đã sẵn sàng.

Độ ẩm được kiểm soát Máy tạo độ ẩm cho cả ngôi nhà Honeywell bao gồm tài liệu hướng dẫn lắp đặt đi kèm với hướng dẫn chi tiết và bộ kiểm soát độ ẩm tương đối, hoặc bộ điều chỉnh độ ẩm, có thể được sử dụng để điều chỉnh mức độ ẩm bạn muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Humidifier Type Bypass
Mounting Type Remote Mount
Operating Voltage 24
Product Height 12.75 in
Product Length 10.94 in
Product Width 9.13 in
Product Weight 11 lb
Warranty 5 Years

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2024 homeconnect.com.vn.