Máy lọc khí, máy phun ẩm, máy hút ẩm

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ

cuộn xuống

Large Basic Bypass Humudifier

Large Basic Bypass Humudifier

Large Basic Bypass Humudifier

Tận hưởng sự thoải mái tối đa trong ngôi nhà của bạn.

Honeywell Home Bypass Humidifier mang lại sự thoải mái trong suốt ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng hệ thống làm mát và sưởi ấm trung tâm của bạn. Với thiết kế đa năng và các miếng đệm dễ tiếp cận, máy tạo độ ẩm này giúp quản lý độ ẩm trong nhà của bạn để tạo ra một môi trường thú vị.

DOWNLOAD TÀI LIỆU

--------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH HOME-CONNECT

Tel: +84 24 7301 1968

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

Email: info@homeconnect.com

 

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Honeywell Home Bypass Humidifier tự động theo dõi mức độ ẩm trong nhà và hệ thống trực quan chỉ chạy nước và không khí khi độ ẩm cần thiết - tiết kiệm đến 10.000 gallon nước mỗi năm, tùy thuộc vào kiểu máy và hệ thống.

Thiết kế đa năng có nghĩa là máy tạo độ ẩm có thể hoạt động ở nhiều ngôi nhà khác nhau và dễ dàng lắp đặt với sự trợ giúp của chuyên gia làm mát và sưởi ấm. Thêm vào đó, quyền truy cập pad thân thiện với người dùng giúp việc bảo trì và bảo trì dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho dù đó là một bài hát được thắt chặt trong phòng tắm hay một bí mật thầm thì, không khí của bạn không chỉ đơn giản mang oxy đến những ký ức luân chuyển. Nặng hay nhẹ, nóng hay lạnh, luôn luôn là duy nhất cho ngôi nhà của bạn, không khí bạn cảm nhận được nhiều hơn nhiệt độ cài đặt của nó. Các sản phẩm và dịch vụ Hàng không của chúng tôi hợp tác với bạn và cho bạn, hỗ trợ và tạo ra môi trường xung quanh thoải mái hơn.

ĐẶC TRƯNG BỘ NHIỆT ĐỘ BẰNG LỚN CƠ BẢN LỚN

 

Kiểm soát độ ẩm cho toàn bộ ngôi nhà Loại bỏ những rắc rối khi bảo trì Tiết kiệm nước. Tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm tiền.
Không giống như máy tạo ẩm di động chỉ hoạt động hiệu quả trong các phòng mà bạn đang ở, Máy tạo độ ẩm bỏ qua cơ bản Honeywell Home được lắp đặt khuất tầm nhìn với hệ thống làm mát và sưởi ấm trung tâm, giúp bạn duy trì mức độ ẩm dễ chịu ở mọi khu vực trong nhà. Trong khi các máy tạo độ ẩm khác có bình chứa nước thường cần được đổ đầy nhiều hơn một lần mỗi ngày, máy tạo độ ẩm này sẽ tự động làm đầy. Và khi đèn báo bật sáng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và thay thế miếng đệm tạo ẩm bằng miếng lót chống vi khuẩn giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Nói lời tạm biệt với lãng phí và chào đón sự hiệu quả với Máy tạo ẩm bỏ qua cơ bản Honeywell Home vì nó chỉ chạy nước và không khí qua hệ thống HVAC của bạn khi cần thiết. Vì không khí được làm ẩm tạo cảm giác ấm hơn, bạn có thể giúp cắt giảm chi phí năng lượng bằng cách giảm bớt máy điều nhiệt và vẫn cảm thấy thoải mái.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Humidification Capacity Up to 17 gallons per day, Up to 64 liters per day
Includes HumidiPRO Digital Humidity Control
Operating Voltage 24 VAC
Warranty 5 Years
Recommended Service Life 10 Years

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2024 homeconnect.com.vn.