Máy lọc khí, máy phun ẩm, máy hút ẩm

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ

cuộn xuống

UV Air Purifier UV2400U1000/U

UV Air Purifier UV2400U1000/U-303

UV Air Purifier UV2400U1000/U-302

UV Air Purifier UV2400U1000/U

UV Air Purifier UV2400U1000/U-303

UV Air Purifier UV2400U1000/U-302

UV Air Purifier UV2400U1000/U

Ultra Violet Light for Cleaner Air

Máy lọc không khí UV với tính năng hấp thụ mùi AirBRIGHT ™ này được lắp đặt trong ống dẫn của hệ thống HVAC của bạn để giảm mùi hôi trong không khí, hơi hóa chất độc hại, vi trùng và nấm mốc. Đèn UV và các tế bào than hoạt tính của máy lọc không khí làm giảm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

DOWNLOAD TÀI LIỆU

-----------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Home-Connect

Tel: +84 24 7301 1968

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

Email: info@homeconnect.com

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Những ngôi nhà chật, được cách nhiệt tốt ngày nay có thể mắc kẹt các phần tử không mong muốn như bào tử nấm mốc, mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi bên trong, nơi chúng được lưu thông qua hệ thống sưởi và làm mát.

Tương tự như đèn UV được các bệnh viện và nhà hàng sử dụng để giúp khử trùng và ngăn chặn sự lây lan của vi trùng, Máy lọc không khí Honeywell Home UV với tính năng hấp thụ mùi AirBRIGHT ™ có thể loại bỏ phần lớn bào tử nấm mốc trên cuộn dây điều hòa không khí, giúp duy trì hiệu quả của hệ thống và luồng không khí .

Bạn đã sẵn sàng để làm sáng tỏ chất lượng không khí trong nhà của mình chưa?

FEATURES

UV AIR PURIFIER

Giải pháp Ultra Violet

Vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh trong điều kiện ẩm ướt, mát mẻ, chẳng hạn như cuộn dây làm mát của máy điều hòa không khí và có thể lây lan khắp nhà bạn qua hệ thống sưởi và làm mát. Máy lọc không khí Honeywell Home UV được lắp đặt chuyên nghiệp trong ống dẫn của hệ thống không khí trung tâm của bạn để giảm hơi hóa chất độc hại, vi trùng và nấm mốc.

Ít thay thế bóng đèn UV hơn

Giải pháp thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng này để cải thiện chất lượng không khí trong nhà có thể tiêu diệt phần lớn các chất gây ô nhiễm trong không khí đi qua hệ thống. Bóng đèn UV của chúng tôi không yêu cầu thay thế thường xuyên như các bóng đèn UV khác, bạn sẽ gửi ít hơn rất nhiều đến bãi rác.

Hệ thống HVAC dễ dàng

Máy lọc không khí bằng tia UV này có thể bảo vệ hệ thống HVAC của bạn bằng cách giảm chất gây ô nhiễm. Khi nấm mốc phát triển trên thiết bị sưởi và làm mát trong nhà, thiết bị phải làm việc nhiều hơn để cố gắng duy trì nhiệt độ và luồng không khí mong muốn của bạn. Đèn UV giúp giữ cho cuộn dây điều hòa kông khí của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

UV AIR PURIFIER
Product Length 16.4 in
Product Width 4.3 in
Product Height 5.2 in

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2024 homeconnect.com.vn.