Máy lọc khí, máy phun ẩm, máy hút ẩm

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ

cuộn xuống

UV100A Ultraviolet System, Coil Plus

UV100A Ultraviolet System, Coil Plus

UV100A Ultraviolet System, Coil Plus

Cải thiện chất lượng không khí và hiệu quả năng lượng

Hệ thống xử lý tia cực tím của chúng tôi giúp tạo ra một ngôi nhà thông minh tiết kiệm năng lượng hơn và cải thiện chất lượng không khí bằng cách giảm lượng bào tử nấm mốc và vi khuẩn trong không khí được phân phối bởi hệ thống HVAC của bạn. Thiết bị cũng có bảo hành năm năm.

DOWNLOAD TÀI LIỆU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Home-Connect

Tel: +84 24 7301 1968

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

Email: info@homeconnect.com

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Giúp giảm cả nấm mốc trên bề mặt và vi khuẩn trong không khí phát triển trên cuộn dây không khí HVAC của bạn với hệ thống Xử lý tia cực tím này, được thiết kế để giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà trong ngôi nhà của bạn. Hệ thống cũng giúp tiết kiệm năng lượng, có thể tiết kiệm tiền bằng cách không cần làm sạch cuộn dây HVAC của bạn thường xuyên.

Thiết bị được trang bị bóng đèn thay thế SnapLamp giúp bảo trì nhanh chóng và dễ dàng và có bảo hành năm năm. Ngoài ra, công nghệ SmartLamp tối ưu hóa thời gian chạy của đèn và đèn LED thông báo cho bạn khi cần thay thế.

FEATURES

UV100A ULTRAVIOLET SYSTEM, COIL PLUS

Giảm vi khuẩn trong không khí

Ánh sáng UV-C của Hệ thống xử lý tia cực tím giúp giảm vi khuẩn trong không khí và bào tử nấm mốc trên bề mặt phát triển trên cuộn dây không khí HVAC của nhà bạn. Thiết bị có thể giúp đạt được một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng hơn đồng thời đạt được chất lượng không khí được cải thiện.

Bóng đèn thay thế bảo trì thấp

Hệ thống UV sử dụng điều khiển SmartLamp để xác định mức sử dụng đèn UV tối ưu. Thiết bị cũng được trang bị bóng đèn thay thế SnapLamp giúp bảo trì nhanh chóng và dễ dàng (đèn LED thông báo sẽ hiển thị khi cần thay thế).

Thúc đẩy luồng không khí

Hệ thống xử lý tia cực tím thúc đẩy luồng không khí hiệu quả và có thể tiết kiệm tiền bằng cách không cần thay thế cuộn dây hệ thống của HVAC thường xuyên. Nó cũng có bảo hành năm năm để tăng thêm độ tin cậy.

SPECIFICATIONS

UV100A ULTRAVIOLET SYSTEM, COIL PLUS
Contaminants Reduced Airborne Bacteria, Surface Mold
Operating Voltage 120 VAC, 36W

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Partner

ABB

Aurex

Hik

Sonos

JBL

Iridium

Schneider

Somfy

trivum

Resideo

legrand

pelco

© Copyright 2020-2021 homeconnect.com.vn.